Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng SuperClean đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì các công trình với hơn 10 năm kinh nghiệm và trên 2000 khách hàng quen thuộc chúng tôi tự tin là lựa chọn đúng đắn của quý doanh nghiệp.

Tại sao cần dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ?

Việc làm này không chỉ giúp cho môi trường làm việc của nhà máy đảm bảo sạch sẽ, trong lành. Giúp các chủ doanh nghiệp bảo vệ khối tài sản, tăng tuổi thọ máy móc, giảm chi phí kinh doanh.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại tphcm
Hình ảnh dùng trang thiết bị vệ sinh đánh và hút sạch nhà xưởng

Nhà xưởng, văn phòng, các loại máy công nghiệp luôn cần được quan tâm chăm sóc. Tránh tình trạng xuống cấp hao mòn gây thiệt hại củng như các chất cặn bẩm bám lâu ngày sẽ gây ra các phản ứng ăn mòn do chất bẩn chứa các tạp chất gây hư hại cho chất lượng công trình.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Hình ảnh vệ sinh nhà xưởng ngoài thực tế

Ngoài ra vì những vết bẩn lâu ngày, khói bụi bám vào chi tiết máy móc rất khó làm sạch. Nếu không có máy vệ sinh công nghiệp và các hóa chất tẩy rửa chuyên dùng không độc hại. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi luôn đầu tư mạnh mẽ vào số lượng máy móc thiết bị hiện đại và hóa chất có tính xử lý vết bẩn hiệu quả nhưng vẩn đảm bảo thân thiện với môi trường sống.

Quy Trình Vệ Sinh Nhà Xưởng

dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng
Hình ảnh bắt đầu vệ sinh nhà kho, xưởng
 • Phương pháp thi công hiện đại không ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Song song quá trình làm việc chúng tôi sẽ thực hiện quy trình vệ sinh nhà xưởng của quý khách để không làm ảnh hưởng hoạt động.
 • Trang bị đầy đủ các loại máy móc đáp ứng đa dạng nhu cầu: các loại máy móc vệ sinh củng như hóa chất hiện đại
 • Thời gian, tiến độ thi công linh hoạt, luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng đề ra để tránh gây thiệt hại cho doanh nghiệp quý khách.
 • Dịch vụ vệ sinh đa dạng phục vụ mọi yêu cần khác nhau từ khách hàng.
 • Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, máy móc trong xưởng.
 • Vệ sinh sau xây dựng cho các nhà xưởng mới xây dựng xong.
 • Quét, hút mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.
 • Các lối ra vào, bãi đậu, làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.
 • Vệ sinh khu vực xung vành đai bao quanh, lau chùi máng đèn, bụi bẩn.
 • Làm sạch mặt sàn, xử lý các vết bẩn, ố, khu vực nhà vệ sinh.
 • Vệ sinh lau chùi các khu vực cửa kính, khu vực kính trên cao.
 •  Xử lý vết bẩn bóng các sàn đá, xử lý các vết ố trên bề mặt sàn nhà xưởng.
dịch vụ vệ sinh kho bãi
Hình ảnh nhà xưởng trong quá trình vệ sinh

Công nghệ sử dụng vệ sinh nhà xưởng là gì ?

Chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ những điều kiện đó và thậm chí là còn hơn như thế, vì chúng tôi luôn có máy móc, các trang thiết bị hiện đại làm điểm tựa vững chắc.

Thiết bị được đầu tư mạnh mẽ để sử dụng: Máy sấy và chà sàn Multiwash 440/P, Máy hút bụi công nghiệp Truvox Wide Area Valet, dụng Máy đánh sàn công nghiệp Cyclone 38, Máy hút bụi công nghiệp Kerstar CV15, Máy đánh sàn công nghiệp Tennant T300, Máy đánh bóng sàn Tennant F8, … Đó đều là các loại hóa chất và dụng cụ vệ sinh chất lượng hàng đầu thế giới, góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến cho Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại tphcm của chúng tôi

Nhân lực của dịch vụ trong thực hiện vệ sinh nhà xưởng như thế nào ?

Công ty Super Clean chúng tôi luôn trăn trở làm sao để có thể đẩy mạnh mảng Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng nhà máy. Qua một quá trình nghiêm túc nghiên cứu, tìm hiểu, chúng tôi nhận ra rằng những giá trị cốt lõi bao giờ cũng nằm ở con người chính vì vậy mà câu trả lời cho câu hỏi chính là:

Đào tạo 1 đội ngủ chuyên nghiệp và hệ thống làm việc máy móc thiết bị hiện đại hiệu quả cao có tính chuyên nghiệp. 

Công ty vệ sinh Super Clean có thể tự tin khẳng định rằng hiếm có một công ty vệ sinh nào có một lộ trình tuyển, đào tạo, điều chỉnh kịp thời để có một đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm, nhiệt tình và cũng không kém phần chuyên nghiệp

Các Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Ngoài dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ làm sạch khác như:

 • Dịch vụ lau kính.
 • Vệ sinh công trình sau xây dựng, dịch vụ cung cấp tạp vụ.
 • Người giúp việc.
 • Giặt ghế, nệm.
 • Giặt thảm văn phòng.
 • Bảo trì làm sạch hàng tháng cho các Showroom, bệnh viện trường học.

Bằng chất lượng hàng đầu trong những năm qua công ty chúng tôi luôn mở rộng hoạt động dịch vụ.

Cam kết của công ty vệ sinh Super Clean trong thực hiện Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một dịch vụ đa dạng, yêu cầu một sự đầu tư, quyết tâm thực hiện đến không ngờ đối với Công ty vệ sinh Super Clean để có thể mang lại cho các nhà máy một dịch vụ tốt nhất. Để tiếp tục và phấn đấu có được nhiều sự tin tưởng hơn nữa , Công ty vệ sinh Super Clean Việt Nam luôn cam kết chất lượng trong mảng tạp vụ tòa nhà, nhờ vào việc áp dụng tiêu chuẩn và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, đúng như những gì chúng tôi cam kết.

Cam kết tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình tạp vụ vệ sinh văn phòng 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới.

Cam kết luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ, cách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất.

Hiệu quả khi sử dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Với mục đích làm sạch toàn bộ, loại bỏ các hóa chất, ẩm mốc, bụi bẩn, mạng nhện trong xưởng. kho bãi của mình và chuẩn bị cho một mùa sản xuất mới với không gian sạch sẽ, không có mùi khó chịu, đảm bảo môi trường không gian được vệ sinh sạch sẽ, máy móc, trang thiết bị không bị gỉ, hỏng hóc.

Chính vì những điều này bạn cần đến những công ty chuyên vệ sinh nhà xưởng, kho bãi, nhà máy để đảm bảo tính chuyên nghiệp, xử lý các vấn đề của bạn một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Dưới đây là lý do bạn cần vệ sinh nhà xưởng.

Vệ sinh nhà xưởng góp phần đảm bảo an toàn PCCC:

 Xưởng hoạt động nếu để lâu ngày bụi bẩn, mạng nhện bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường điện, đường ống, cột… Nếu là công ty sản xuất đồ gỗ, may mặc, bao bì đóng gói để lâu không vệ sinh thì sẽ gây ảnh hưởng lớn tới công tác phòng chống cháy nổ như chập điện, tạo điều kiện cho ngọn lửa bén nhanh bên cạnh đó bụi bẩn còn làm hư hại các máy móc công nghiệp và vật liệu.

Nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng: 

Rất nhiều công ty, thương hiệu lớn khi qua Việt Nam đặt hàng tại các nhà máy điều đầu tiên họ quan tâm là nhà xưởng đó được làm vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên hay không? Một nhà xưởng bẩn thỉu bán đầy bụi và mạng nhện chắc chắn sẽ không được tổ chức quản lý bài bản ở các khâu, ý thức vệ sinh nơi làm việc của người lao động kém, điều này càng quan trọng hơn với các công ty bên lĩnh vực thực phẩm, sản xuất đồ uống.

Vệ sinh sạch, sáng, sang trọng nhà xưởng: 

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ hoặc thường xuyên chắc chắn sẽ làm thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc trong lành ít bụi bẩn, sáng bóng, mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của tất cả mọi người.

An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa:

 Nhà xưởng có đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu mới đảm bảo vệ sinh, không bị bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra sẽ đảm bảo vệ sinh. 

Ngoài khu vực TPHCM chúng tôi còn có dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương và Đồng Nai

Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0922018559 – 0908189352 .

Công ty Super Clean rất hân hạnh đồng hành cùng bạn. 

Trân trọng kính chào, rất mong được sự hợp tác với quý Khách hàng.

Xem thêm các dịch vụ khác:

Dịch vụ vệ sinh nhà chung cư

Nhận giặt thảm văn phòng

Giặt ghế sofa tại nhà ở TPHCM

Giặt ghế văn phòng, công ty nhanh chóng giá rẻ