QUY TRÌNH KHẢO SÁT BÁO GIÁ

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.

Bước 2: Giám sát sẽ đến khảo sát công trình và báo giá thực tế đến với khách hàng

Bước 3: Khi hai bên đồng ý với thời gian dự định hoàn thành dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao: Khi vệ sinh hoàn tất, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình

nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ.

Một số hình ảnh quy trình khảo sát báo giá vệ sinh ngoài thực tế.

QUY TRÌNH KHẢO SÁT BÁO GIÁ

Hình ảnh vệ sinh bậc thang

QUY TRÌNH KHẢO SÁT BÁO GIÁ

Hình ảnh làm sạch kính

QUY TRÌNH KHẢO SÁT BÁO GIÁ

Các bước dọn vệ sinh sau khi khảo sát báo giá:

Để dọn vệ sinh được thực hiện một cách có hiệu quả và tiết kiệm thời gian chúng tôi đã xây dựng nên một quy trình làm việc logic đảm bảo tính hiệu quả củng như đã thực hiện với nhiều công trình lớn nhỏ mà chúng tôi thi công vệ sinh cùng quy trình khảo sát báo giá .

Chuẩn bị trước khi dọn vệ sinh

Để thực hiện trôi chảy việc dọn vệ sinh nhà ở thì yếu tố về nhân lực và máy móc thiết bị là yếu tố tiên quyết. Có số lượng nhân viên làm việc đầy đủ với đúng chuyên môn nghề nghiệp vệ sinh công nghiệp cùng lượng thiết bị máy móc hổ trợ hiện đại và hiệu quả cao giúp nhanh chóng thực hiện việc dọn sạch sẽ ngôi nhà của bạn

1. Nhân công

Đảm bảo số lượng nhân viên vệ sinh đủ để vệ sinh đúng theo tiến độ đề ra củng như có chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Ngoài ra, Nhân viên cần được chuẩn bị về ý thức giao tiếp khách hàng khi thực hiện công việc dọn vệ sinh cụ thể hơn là phải lịch sự và lễ phép với chủ nhà và mọi người nơi làm việc.

2. Máy móc thiết bị dịch vụ tổng vệ sinh nhà

Máy móc dùng để dọn vệ sinh nhà là yếu tố rất quan trọng để nâng cao hiệu quả làm việc và quan trọng hơn nữa là tiết kiệm thời gian cho bạn khi dọn nhà bao gồm:

Thiết bị dọn vệ sinh công nghiệp
Thiết bị dọn vệ sinh công nghiệp
  • Máy đánh sàn.
  • Máy hút bụi.
  • Máy thổi.
  • Đầu sủi sơn
  • Khăn khô mềm.
  • Miếng kép.
  • Hóa chất vệ sinh nhà nước chà sàn
  • Đầu vuốt kính.

Các phần khi dọn vệ sinh công nghiệp của dịch vụ tổng vệ sinh nhà Super Clean

1. Vệ sinh phần thô

Cần dọn sạch sẽ các rác thải sau xây dựng sửa chửa ngôi nhà để dễ dàng vệ sinh hơn và tập kết về điểm quy định có theo ý chủ nhà hoặc ban quản lý chung cư. Quan sát kĩ bề mặt để đưa ra phương án vệ sinh phù hợp hiệu quả khi quy trình khảo sát báo giá tránh gây ra ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa trước khi thực hiện
Dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa trước khi thực hiện
Dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa sau khi thực hiện
Dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa sau khi thực hiện

Chú ý quan trọng trong dọn vệ sinh phần thô là sử dụng nước vệ sinh nên cần đảm bảo hệ thống thoát nước như: cống rảnh hành lang hay sân thượng, thoát nước nhà vệ sinh, ban công… được thông suốt để quá trình dọn vệ sinh được đảm bảo liên tục.

Song song với việc thoát nước thì vệ sinh cấp nước củng là yếu tố quan trọng vì có nước thì mới có thể vệ sinh được hoặc có thể nói vệ sinh công nghiệp là ngành nghề không thể thiếu nguồn cấp nước khi làm vệ sinh, không có nước thì không thể làm việc.

2. Quy trình khảo sát báo giá dọn vệ sinh phần nội thất

Dọn vệ sinh nội thất luôn là trọng điểm của quá trình tổng dọn dẹp vệ sinh công nghiệp nhà cửa căn hộ chung cư sau xây dựng và củng là phần yêu cầu chất lượng dịch vụ khắt khe và cạnh tranh nhất đối với sự hài lòng của khách hàng.

Dọn vệ sinh phần nội thất

Dọn vệ sinh phần nội thất

Làm sạch các khu vực theo “quy trình từ trên cao xuống dưới thấp và từ sau ra trước” bắt đầu từ vệ sinh cửa sổ và nhà vệ sinh. Sau đó vệ sinh ban công và tiến vào phần tủ kệ bàn ghế và sàn nhà sau cùng.

Dọn vệ sinh chi tiết ngôi nhà cụ thể như sau: làm sạch bằng máy đánh sàn hay bàn chải có răng nhỏ…, lau chùi hệ thống đèn chiếu sáng, quạt thông gió, lau bình nước nóng lạnh, làm sạch hết các cửa ra vào và cửa sổ, dọn dẹp nhà vệ sinh, toilet, gương soi…

3. Kiểm tra và hoàn thành các điểm dọn vệ sinh chưa đạt yêu cầu của dịch vụ tổng vệ sinh nhà.

Sau khi thực hiện quy trình khảo sát báo giá và dọn vệ sinh ngôi nhà xong chúng tôi sẽ đi kiểm tra lại từ trên xuống dưới toàn bộ các chi tiết như: ban công, kính, cửa, gương, tủ, bàn, ghế, nhà vệ sinh, bếp, sàn, tường, đèn, phòng ngủ, phòng khách…

QUY TRÌNH KHẢO SÁT BÁO GIÁ
Hoàn thành các điểm dọn vệ sinh chưa đạt yêu cầu

Dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa của chúng tôi củng có riêng một tiêu chuẩn để hoàn thành đúng yêu cầu khách hàng để tránh làm đi làm lại mất thời gian khách hàng củng như thời gian quý báu

4. Nghiệm thu bàn giao cho khách hàng của dịch vụ tổng vệ sinh nhà với quy trình khảo sát báo giá

Chúng tôi luôn kiểm tra kĩ lưỡng khi dọn vệ sinh xong ngôi nhà của quý khách và để thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian khi bàn giao nghiệm thu ngôi nhà của quý khách.

Bạn có thể gọi zalo cho dịch vụ tổng vệ sinh nhà SuperClean tại số 0908189352. Thỉnh thoảng dịch vụ hơi bận máy, cứ nhắn tin để lại nhé chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Bạn củng có thể vào fanpage của chúng tôi để tham khảo công trình hạng mục đã thi công.

Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0922018559 – 0908189352 .

Công ty vệ sinh công nghiệp sài gòn rất hân hạnh đồng hành cùng bạn.

Xem thêm các dịch vụ khác: