Gói Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng đã và đang là nhu cầu cấp thiết để có nên môi trường làm việc thoải mái nhất giúp tạo ra hiệu quả làm việc cao. Với tiêu chí luôn đề cao tầm quan trọng của việc tạo ra các sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm đáp ứng nhu cầu củng như sự kì vọng vào dịch vụ của chúng tôi.

Vì vậy, Dịch vụ vệ sinh văn phòng SuperClean luôn đã và đang càng ngày càng phát triển đạo tạo nhân viên bài bản và trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại.

Vệ sinh ghế văn phòng của SuperClean

Các dịch vụ vệ sinh văn phòng của SuperClean

Dưới đây SuperClean sẽ giới thiệu đến bạn một số dịch vụ chuyên về vệ sinh đến bạn nhằm tạo cho bạn cái nhìn cơ bản về dịch vụ của chúng tôi:

  • Vệ sinh bàn ghế, vật dụng, thiết bị chuyên dụng.
  • Vệ sinh cửa kính.
  • Vệ sinh thảm.
  • Vệ sinh toilet.
  • Vệ sinh trần nhà.
  • Làm sạch không khí văn phòng.
  • Vệ sinh thang máy, thang bộ.

Quy trình khảo sát báo giá:

Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh văn phòng liên hệ đến SuperClean sẽ được dịch vụ tư vấn và gửi bảng giá để quý khách tham khảo.

Bước 2: Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tư vấn dịch vụ và khảo sát văn phòng của bạn và đưa ra mức báo giá hợp lý nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng đến quý khách hàng để đảm bảo quyền và lợi ích của quý khách hàng.

Bước 4: Thực hiện việc vệ sinh theo thời gian và yêu cầu của quý khách đã đề ra

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng

Với đội ngũ sử dụng công nghệ hiện đại, hóa chất thân thiện để làm sạch văn phòng. Chúng tôi đã và đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam:  Vietcombank, DHL, Grand Hotel, Califonia Fitness…

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn miễn phí cách làm sạch không khí văn phòng. Cách thức vệ sinh hiệu quả cho tất cả các doanh nghiệp trên khắp cả nước. 

Quy Trình Vệ Sinh Văn Phòng Của SuperClean

Vệ sinh các phần của văn phòng sẽ được tính các mức chi phí riêng như: Giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt sofa

Giặt thảm

Hút sạch những cặn bụi to nằm trong kẽ, hòa tan dung dịch giặt thảm với liều lượng thích hợp tương ứng với từng loại thảm

vệ sinh thảm văn phòng
Vệ sinh thảm văn phòng

Sử dụng chất tẩy điểm cho những vết ố bẩn cứng đầu bám trên thảm dùng máy giặt thảm chuyên dụng, phun đều dung dịch và đánh tan chất bẩn trên thảm

Dùng máy hút nước, hút sạch những vết ố bẩn và nước dơ vừa được đánh tan xử lí khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh gây hại, dùng dung dịch chuyên dùng

Để đảm bảo tính sát khuẩn, giữ hương thơm. Sau khi vệ sinh để thảm khô tự nhiên từ 2- 4 giờ dùng máy đánh thảm+ hóa chất để xử lý vết bẩn như: cà phê đổ, kẹo cao su, nước trà…

Vệ sinh ghế văn phòng

Với thiết bị hơi nóng nhập khẩu sẽ khử khuẩn hoàn toàn với nhiêt độ nóng áp suất lớn lên đến 150 độ C cùng với máy hút chân không hút sạch các bụi bẩn vi khuẩn gây bệnh trên ghế sofa của bạn.

Vệ sinh ghế văn phòng
Vệ sinh ghế văn phòng

Dùng thiết bị xịt đều nước giặt và đánh sạch hết các vết bẩn dính trên ghế củng như vết nước ố cafe nước ngọt hay kẹo cao su và bụi bẩn bám trên ghế.

Sử dụng máy hút chân không hút sạch các chất cặn bẩn đã được đánh sạch ra khỏi ghế và dung máy hơi nóng khử sạch các lớp vi khuẩn trên ghế.

Tại sao nên sửa dụng dịch vụ SuperClean

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hàng ngàn sản phẩm dịch vụ chất lượng và hơn 2000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi nên bạn hãy yên tâm và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Trang thiết bị hiện đại

Với trang thiết bị được nhập khẩu tiêu chuẩn châu âu đến từ Hàn Quốc nhứ: máy đánh sàn, máy hút chân không, máy đánh tay, máy hơi nóng…

Các thiết bị được SuperClean trang bị đầy đủ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng và song song với đó hiệu quả làm việc rất tốt nhằm tạo ra các sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

máy vệ sinh thảm văn phòng
Máy vệ sinh thảm văn phòng

Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngủ nhân viên đông đảo và được đào tạo bài bản nhất đặc biệt chú trọng đào tạo khả năng giao tiếp khách hàng giúp quý khách cảm thấy thoải mái nhất khi chúng tôi thực hiện công trình tại văn phòng của bạn.

vệ sinh văn phòng
Hình ảnh vệ sinh tạo cho văn phòng của bạn không gian làm việc chuyên nghiệp

Cùng với đó thì trách nhiệm và đam mê trong công việc dịch vụ của họ luôn thể hiện qua những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao mà bạn được sử dụng.

Vì vậy, Bạn hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0922018559 – 0908189352 .

Công ty Vệ Sinh SuperClean rất hân hạnh đồng hành cùng bạn. 

Trân trọng kính chào, rất mong được sự hợp tác với quý Khách hàng.

Xem thêm các dịch vụ khác: